t2

Review Tour Bà Nà Hills 1 Ngày Với Giá Rẻ Bất Ngờ

Cùng với sự nổi tiếng của những món ăn trong ẩm thực như sushi, sashimi, wasabi là một loại gia vị được nhiều người trên thế giới biết đến. Tại Nhật Bản có rất nhiều nơi trồng wasabi nhưng nổi tiếng vẫn là nông trại Daio Wasabi Farm thuộc thành phố Azumino, tỉnh Nagano.

t5

Review Tour Lặn Biển Ngắm San Hô Sơn Trà Đà Nẵng

Người Nhật rất coi trọng các nguyên tắc trong bữa ăn và không bao giờ quên thể hiện lòng biết ơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được một vài quy tắc cần có khi thưởng thức ẩm thực của đất nước mặt trời mọc. Hãy cùng Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama tìm hiểu 10 quy tắc trên bàn ăn của người Nhật.

t8

Top 5 Các Ngôi Chùa Ở Đà Nẵng Vừa Thiêng Vừa Đẹp Như Tiên Cảnh

Bò Kobe thuộc giống bò Tajima-ushi, vùng Kobe, Nhật Bản. Chúng được nuôi tại các trang trại để phục vụ lấy sức kéo trong trồng lúa và thồ hàng. Ngày này, thịt bò Kobe trở thành đặc sản được ưa chuộng trên thế giới. Từng miếng thịt lấp lánh như cẩm thạch, được nhiều thực khách săn đón.

Hato

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều: Cơ hội để quảng bá ẩm thực Việt Nam

Được biết đến là đất nước hòa bình và ổn định, Việt Nam đã được chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 diễn ra từ 27 – 28/2/2019. Hội nghị được tổ chức lần này là cơ hội tốt để chúng ta giới thiệu, quảng bá ẩm thực đến bạn bè quốc tế.